Video thực tế

ROYAL VAN PHUC – PHONG THUỶ LÝ TƯỞNG CHO KINH DOANH

NHẤT VỊ TRÍ
Tuyến phố thương mại, mua sắm, giải trí Royal Van Phuc nằm ở mặt tiền đường Đinh Thị Thi - cửa ngõ bán đảo Van Phuc City kết nối trực tiếp Quốc Lộ 13. Được mô phỏng theo những tuyến phố mua sắm hàng đầu thế giới, phố thương mại Royal Van Phuc được thiết kế theo trường phái Tân Cổ Điển, sự kết hợp giữa kiến trúc Phục Hưng Hy Lạp và La Mã với các nguyên tắc kiến trúc của Vitruvius tạo nên một góc châu Âu tráng lệ với hệ cửa kính cao hình vòm bán nguyệt tạo nên không gian sang trọng tích hợp công năng đa dạng, đặc biệt phù hợp các mặt bằng kinh doanh hay văn phòng cao cấp.

NHỊ THẾ ĐẤT
Royal Van Phuc gây ấn tượng mạnh với trục chính dài gần 500m và rộng 20m, tuyến phố đi bộ chạy dài xuyên suốt thông thoáng và tiện lợi. Hai tuyến đường chính giao nhau tại quảng trường trung tâm sẽ mang đến cho khách hàng không gian mua sắm đầy năng lượng tích cực và cảm giác thoải mái. Với các yếu tố phong thủy tốt như ánh sáng tự nhiên, gió và nước, Royal Van Phuc là một nơi lý tưởng để kinh doanh tập trung đa ngành nghề.

TAM HƯỚNG NHÀ
Với thiết kế 2 mặt tiền, Royal Van Phuc phù hợp nhiều loại hình kinh doanh phục vụ nhu cầu từ mua sắm đến ăn uống, vui chơi, giải trí và thư giãn ngày đêm như nhà hàng, café phố, thời trang, showroom sản phẩm xen kẽ các quán bar, mini pub…phong cách Châu Âu. Các tuyến phố nhỏ hơn sẽ là nơi dành cho các không gian cảnh quan, cây xanh kết hợp với các quán cafe, cửa hàng xen kẽ tạo không gian đệm và kết nối với các tuyến phố chính tạo nên sự tấp nập và sầm uất.