Hình sự kiện

Triệu bước chân - Vạn nụ cười

Nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái – lá lành đùm lá rách”, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thủ Đức tổ chức Chương trình hội thao gây quỹ Vì người nghèo năm 2019 để gây quỹ chăm lo Tết nguyên đán Canh Tý cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn quận Thủ Đức.

Chương trình hội thao gây quỹ Vì người nghèo năm 2019, với chủ đề “Triệu bước chân – Vạn nụ cười” được tổ chức tại Khu đô thị Vạn Phúc vào sáng ngày 8/12/2019, với sự tham dự của lãnh đạo thành phố, UBMTTQ VN thành phố, lãnh đạo Quận ủy – HĐND –UBND, các ban xây dựng Đảng, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội Quận… cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc và các đơn vị doanh nghiệp bạn trên địa bàn quận Thủ Đức.

Ngoài chương trình đi bộ đồng hành ước tính khoảng 2.000 người tham dự, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc cũng tổ chức các môn thi đấu thể thao: bóng đá, tenis, chạy tiếp sức… nhằm kết nối tình đoàn kết giữa Đại Phúc Group và các cơ quan đơn vị. Ước tính sẽ có hơn 100 vận động viên của các đơn vị đến tham dự đi bộ đồng hành và tham gia các bộ môn thể dục thể thao.

Cũng tại chương trình, lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc sẽ trao 1 tỷ đồng cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam Q.Thủ Đức để cùng chung tay chăm lo Tết nguyên đán Canh Tý cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn quận Thủ Đức.