VAN PHUC GROUP TRAO SỔ HỒNG CHO CƯ DÂN BÁN ĐẢO VAN PHUC CITY

Sáng ngày 22/4, Van Phuc Group đã tổ chức Chương trình Trao sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất) cho khách hàng mua nhà tại bán đảo Van Phuc City. 

Phát biểu mở đầu buổi lễ trao sổ hồng

Pháp lý hoàn chỉnh: Bảo chứng uy tín của chủ đầu tư
Tại chương trình, bà Nguyễn Hương – Tổng Giám đốc Đại Phúc Land – Thành viên Van Phuc Group cho biết, việc trao sổ hồng cho cư dân là một trong những sự kiện quan trọng của Van Phuc Group thể hiện sự cam kết với khách hàng trong việc đảm bảo pháp lý của sản phẩm. Năm 2023 Vạn Phúc dự kiến sẽ bàn giao 330 sổ hồng cho cư dân. 

Van Phuc City là dự án có tiến độ hoàn thiện pháp lý đứng đầu hiện nay. Chỉ riêng giai đoạn 1 và 2 của dự án gồm hơn 1.500 căn nhà đạt tỉ lệ hơn 95% nhà có sổ hồng hoặc có sổ đỏ đang trong giai đoạn hoàn công ra sổ hồng.

Cư dân tại bán đảo Van Phuc City nhận sổ hồng

Được đánh giá là khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Ngoài vị trí 3 mặt giáp sông Sài Gòn với 3.4km bờ sông, mảng xanh, mặt nước, tiện ích, cùng không gian sống chất lượng, Van Phuc City còn là dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn Van Phuc City. Đồng thời khẳng định trách nhiệm và uy tín của chủ đầu tư trong việc thực hiện các cam kết với cư dân.Là một trong những đại đô thị hiện đại, kiểu mẫu tại TP.HCM, chỉ hơn 7 năm, Van Phuc City đã phát triển vượt bậc về mọi mặt là tâm điểm lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TP.Thủ Đức, TP.HCM. 

Bán đảo Van Phuc City sở hữu lợi thế vượt trội từ vị trí, tiện ích đẳng cấp cùng các chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Với sự đầu tư bài bản và quy mô, nhiều năm liền Van Phuc City nằm trong “Top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”.

Cư dân tại bán đảo Van Phuc City nhận sổ hồng

Tăng tốc về đích kế hoạch 2021 - 2023
Theo kế hoạch, giai đoạn 2021-2023 Van Phuc Group đầu tư vào Van Phuc City 10,000 tỷ đồng gồm 20 hạng mục với 3 nhóm mục tiêu: Vui chơi giải trí; Thương mại dịch vụ và Nhà ở sinh thái cao cấp ven sông Sài Gòn.

Cư dân tại bán đảo Van Phuc City nhận sổ hồng

Năm 2023 cũng là năm về đích trong kế hoạch. Nhằm phát triển gia tăng các hạng mục tiện ích đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, dịch vụ của cư dân tại khu đô thị và là điểm đến hàng đầu của du khách, Van Phuc Group tiếp tục khởi công và khánh thành 6 hạng mục trọng điểm: Khánh thành công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật với số vốn đầu tư 200 tỷ đồng; Khánh thành Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn; Khánh thành Công viên The Long Park toàn tuyến dài 3.4km; Khởi công trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Van Phuc Center; Khởi công bến du thuyền Dragon Bay sức chứa từ 12 – 24 du thuyền; Khởi công sân tập golf   gồm 32 đường tập.

Theo Van Phuc Group