VAN PHUC GROUP THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM CORONA TỚI CBCNV

Theo cập nhật của tổ chức Y tế thế giới (WHO) tính đến ngày 3-2-2020 trên thế giới đã có 17.387 người bị nhiễm virus Corona, 361 người đã tử vong.

Tại Việt Nam, đã phát hiện 8 ca nhiễm loại virus này, ca nhiễm mới nhất là một bệnh nhân nữ tại Vĩnh Phúc. Trước đó, ca bệnh thứ 7 được phát hiện ở TP.HCM vào ngày 2-2-2020 là một người đàn ông hơn 70 tuổi việt kiều Mỹ, người này đã trú tại một khách sạn ở Q.3, TP.HCM.

Trước tình hình diễn biến phức tạp và nguy hiểm của virus Corona, ngay từ khi được WHO cảnh báo toàn cầu, lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã chỉ đạo tất cả bộ phận trong tập đoàn thực hiện nghiêm túc các hoạt động bảo vệ sức khỏe cho nhân viên cũng như cư dân tại dự án.

Cụ thể, tại trụ sở tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc số 617-621 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh và các phòng, ban tại dự án Khu đô thị Vạn Phúc địa chỉ 375 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM tất cả cán bộ nhân viên khi đến công ty và trong quá trình làm việc bắt buộc phải mang khẩu trang.

Khách hàng và nhân viên khi đến trụ sở công ty sẽ phải rửa tay bằng dung dịch diệt khuẩn khô và ướt. Nếu khách hàng đến công ty mà chưa trang bị khẩu trang sẽ được phát khẩu trang miễn phí.
Để hoạt động ngăn ngừa dịch bệnh được hiệu quả và bảo đảm sức khỏe cho cộng đồng, nếu nhân viên và khách hàng nào không thực hiện yêu cầu trên sẽ không được phép vào khu vực trụ sở công ty.
Đối với những nhân viên có các triệu chứng ho, sốt, khó thở sẽ được nghỉ phép khám chữa bệnh, các giấy tờ nghỉ phép sẽ được bổ sung sau khi hết bệnh, trở lại làm việc.

Hướng dẫn cách phòng bệnh