VAN PHUC GROUP KÝ HỢP TÁC VỚI CÁC DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH TPHCM

Ngày 31/8, tại Sale Gallery Van Phuc, trước sự chứng kiến của Sở Văn hóa – Du lịch TP.HCM và lãnh đạo UBND TP.Thủ Đức, Van Phuc Group đã tổ chức Lễ ký kết: Thoả thuận Hợp tác Phát triển Du lịch với các đơn vị Lữ hành của TP.HCM.


Lễ ký kết nhằm mục đích đẩy mạnh hợp tác đầu tư phát triển, xúc tiến du lịch giữa các đơn vị cung ứng dịch vụ tại TP.Thủ Đức và các đơn vị Lữ hành của TP.HCM. Thống nhất xác định các bên là đối tác hợp tác nhằm thực hiện mục tiêu phát triển nguồn khách du lịch trong nước và quốc tế sử dụng các dịch vụ phòng nghỉ, ăn uống, tham quan và mua sắm… tại thành phố Thủ Đức. Đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của TP.Thủ Đức.

Bên cạnh đó, Lễ ký kết có ý nghĩa quan trọng trong việc thiết lập quan hệ hợp tác giữa các đơn vị cung ứng dịch vụ và đơn vị lữ hành nhằm thúc đẩy phát triển kinh doanh, phát huy thế mạnh của các bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, kinh nghiệm thị trường và tiềm lực của mỗi bên.

Tại Lễ ký kết, ông Lê Văn Minh – TGĐ Van Phuc Group cho biết, hiện nay Khu đô thị Vạn Phúc do Van Phuc Group đầu tư vẫn đang trong quá trình xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, với sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và tiện ích trong những năm qua Khu đô thị Vạn Phúc đã được rất nhiều khách hàng và du khách biết đến với lượng người đến tham quan, sử dụng dịch vụ liên tục gia tăng qua mỗi năm.

“Đầu năm 2022, Van Phuc Group đã công bố kế hoạch đầu tư 10.000 tỷ đồng giai đoạn 2021-2023 đưa Van Phuc City thành điểm đến lý tưởng tại TP.Thủ Đức. Để đạt được mục tiêu theo kế hoạch đề ra, từ đầu năm đến nay Van Phuc Group đã khẩn trương thi công và hoàn thiện các hạng mục, tiêu biểu như: Công trình nhạc nước Van Phuc Water Show với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng đang trong quá trình thử nghiệm. Dự kiến sẽ khánh thành trong tháng 9.2022… Đây là công trình đẳng cấp hàng đầu khu vực Đông Nam Á, khi đưa vào vận hành sẽ thu hút rất đông du khách tham quan và trải nghiệm” – ông Minh chia sẻ.

Với thế mạnh là một trong 3 bán đảo lớn nhất TP.HCM, với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, Khu đô thị Vạn Phúc đang ngày càng phát triển và trở thành điểm đến lý tưởng không chỉ của cư dân mà còn là điểm đến du lịch của du khách trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, với sự quy hoạch đồng bộ và đầu tư bài bản các hạng mục tiện ích đẳng cấp, Khu đô thị Vạn Phúc sẽ góp phần mang lại doanh thu lớn, tạo công việc làm cho lao động tại địa phương. Gia tăng nguồn thu cho địa phương, đóng góp thiết thực vào công cuộc phát triển chung của TP.Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung.

THEO VAN PHUC GROUP