VAN PHUC CITY – VÙNG XANH AN TOÀN

Trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Bán đảo Van Phuc City với 3 mặt giáp sông, 80% diện tích là nhà ở thấp tầng đã tạo nên một không gian sống trong lành, thoáng đãng và biệt lập, đảm bảo môi trường sống an toàn cho hơn 3.000 cư dân trong mùa dịch.
 
Thực hiện theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ, tại Van Phuc City, Van Phuc Group đã áp dụng chương trình 3 tại chỗ cho hơn 100 nhân viên bao gồm lực lực an ninh, vệ sinh, chăm sóc cây xanh, bảo trì... tổ chức canh gác các mục tiêu quan trọng và tăng cường tuần tra kiểm soát 24/24 đảm bảo an toàn khu đô thị, đảm bảo việc quản lý và vận hành các dịch vụ thiết yếu phục vụ cư dân.
Đội ngũ hơn 50 nhân viên an ninh với phương thức vận hành chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho cư dân Khu Đô Thị và an ninh trật tự cho toàn khu vực, đồng thời là lá chắn kiên cố trong công tác bảo vệ vùng xanh Van Phuc City.
Bên cạnh đó, thực hiện theo Chỉ thị 11 của UBND TP.HCM về việc cư dân không ra khỏi nhà để mua sắm, nhằm đảm bảo nhu yếu phẩm cho cư dân, lực lượng an ninh Van Phuc City đã kết hợp Công An địa phương tổ chức mua hàng, giao hàng hóa lương thực, thực phẩm tận nhà cư dân vào lúc 10h sáng và 4h chiều hàng ngày.
Hệ thống các siêu thị nội khu như Satra Food, Family Mart… luôn vận hành ổn định, đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hóa thiết yếu, tiện lợi, an toàn, giao hàng nhanh chóng đến tận tay cư dân.
 
Một số hình ảnh của đội An Ninh hỗ trợ vận chuyển thực phẩm cho cư dân:
 
 
 
 
Van Phuc Group