TỔ CHỨC BẦU BAN ĐẠI DIỆN KHU DÂN CƯ VẠN PHÚC 1

Kính gửi: Toàn thể Quý cư dân Khu Dân cư Vạn Phúc 1

Căn cứ tình hình thực tế tại Khu dân cư Vạn Phúc 1.

Hiện nay, Ban Quản Lý Khu đô thị Vạn Phúc đang phối hợp với UBND P.Hiệp Bình Phước để tổ chức Bầu Ban Đại Diện Cư dân Khu Dân cư Vạn Phúc 1.

Đến nay, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử về cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày bầu cử. Trong đó, công tác nhân sự được chuẩn bị chặt chẽ, đúng quy trình, quy định được được công bố, niêm yết danh sách người ứng cử tại tất cả các điểm bầu cử và phát thẻ bầu cử cho cử tri. Công tác tuyên truyền được thực hiện với nhiều hình thức sáng tạo, trực quan, dễ hiểu. An ninh trật tự trên địa được đảm bảo.

Bằng thông báo này, Ban Quản Lý Khu đô thị Vạn Phúc trân trọng thông báo đến Quý cư dân về việc tổ chức Bầu Ban Đại Diện Cư dân Khu Dân cư Vạn Phúc 1 như sau:

  1. Thời gian: từ 9:00 giờ đến 18:00 ngày 26 tháng 11 năm 2022
  2. Địa điểm: Văn phòng Ban Quản Lý Khu đô thị Vạn Phúc
  3. Nội dung chính: Bầu Ban Đại Diện Cư dân Khu Dân cư Vạn Phúc 1

Vì tính chất rất quan trọng của sự kiện: Quyết định đến các vấn đề liên quan đến quyền lợi trực tiếp của quý cư dân. Các quyết định tại buổi Bầu Ban Đại Diện sẽ có giá trị và hiệu lực áp dụng cho tất cả mọi cư dân sinh sống tại Khu dân cư Vạn Phúc 1.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, cùng chung tay xây dựng cộng đồng cư dân Vạn Phúc văn minh, đẳng cấp, đề nghị Quý cư dân sắp xếp tham dự bầu cử đầy đủ và đúng giờ.

Trường hợp,  Quý cư dân không thể tham dự bầu cử trực tiếp, cư dân hoàn toàn có thể ủy quyền cho người đại diện của mình tham dự Bầu Ban Đại Diện Cư dân Khu Dân cư Vạn Phúc 1 theo mẫu Giấy Ủy quyền do Ban Quản lý cung cấp.

Ban Quản Lý Khu đô thị Vạn Phúc cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của tất cả các Quý cư dân trong thời gian vừa qua và kính chúc buổi Bầu Ban Đại Diện Cư dân Khu Dân cư Vạn Phúc 1 thành công tốt đẹp.

Theo Van Phuc Group