Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc Tổng kết – Tất niên 2019

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc vừa chính thức khép lại năm 2019 với nhiều cung bậc cảm xúc cùng những dấu ấn quan trọng từ kinh doanh cho đến các chương trình vì cộng đồng, xã hội. Để nhìn lại một năm đáng nhớ, vào tối ngày 18/1 vừa qua tại Khu đô thị Vạn Phúc, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh và Lễ Vinh danh năm 2019 dành cho gần 500 cán bộ - nhân viên.

Mở đầu lễ Tổng kết, ông Lê Văn Minh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã phát biểu, chia sẻ về chặng đường phát triển của Tập đoàn năm vừa qua và định hướng phát triển vượt bậc trong năm tiếp theo 2020.

Bà Nguyễn Hương Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Phúc Land, chia sẻ niềm tự hào về thành quả đã đạt được của tập đoàn trong năm qua: “Năm 2019 vừa qua, thị trường bất động sản cả nước phải đối mặt với khá nhiều thách thức, nguồn cung khan hiếm, biến động thị trường. Tuy nhiên, với những sự cố gắng của tất cả các thành viên trong Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, sự đoàn kết của đội ngũ nhân sự cùng sự tin tưởng của quý khách hàng, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã tiếp tục phát triển vững mạnh và duy trì được danh tiếng, vị thế hàng đầu trong ngành bất động sản”.

Với những nỗ lực và sự quyết tâm cao của mỗi thành viên, trong năm qua, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã đạt được những thành công mới và tiếp tục duy trì được danh tiếng cũng như vị thế cao của một Tập đoàn bất động sản hàng đầu.

Lễ tổng kết 2018 còn là dịp Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc tri ân các đối tác đã đồng hành và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, đối ngoại… trong năm vừa qua. Đồng thời còn là dịp để toàn thể CBNV được trải nghiệm một đêm tiệc tràn đầy cảm xúc với rất nhiều tiết mục văn nghệ do CBNV Tập đoàn thể hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết – Tất niên năm 2019: