LẦN THỨ 10 CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM NHƯNG MÓN NHẠC NÀY VẪN SỐT HẦM HẬP

Ravolution Music Festival 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm, cách tiếp cận đại chúng mới và là một lời tri ân dành cho các “Ravers Of Ravolution” đã đồng hành trong hành trình âm nhạc. Được biết, Ravolution Music Festival 2023 là sự kiện đánh dấu lần thứ 10 “cơn sốt” Lễ hội âm nhạc hoành tráng này có mặt tại Việt Nam, sẽ được tổ chức tại Khu đô thị Vạn Phúc (Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức) vào 14h ngày 3/12/2023.

Trong buổi họp báo diễn ra vừa qua, đơn vị tổ chức đã chính thức công bố về địa điểm tổ chức, các nhà tài trợ và dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới sẽ đến tham gia sự kiện lần này.

Theo đó, với sự lựa chọn mới mẻ tại Trung tâm sự kiện Khu đô thị Vạn Phúc lần này, ông Tris Truong - CEO Anternation - Đơn vị tổ chức Đại nhạc hội Ravolution Music Festival cho biết, BTC Ravolution tin chắc rằng đây sẽ là địa điểm tổ chức sự kiện chiến lược của hệ sinh thái Ravolution Asia với nhiều yếu tố nổi bật như: di chuyển thuận tiện, vị trí thuộc khu đô thị hoàn thiện đẳng cấp, an ninh, cơ sở vật chất đảm bảo, khung cảnh nhiều thảm xanh, tiện ích kết hợp… đặc biệt là khu vực tổ chức sự kiện có sức chứa lên đến hơn 20.000 người với sàn và hạ tầng đạt chuẩn quốc tế.

Thời gian gần đây, khu đô thị Vạn Phúc cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng và thu hút nhiều sự kiện đình đám tổ chức như WOW Music Festival 2023, Funtastic Energy Night…

Ở kỳ Lễ hội lần thứ 10 mang tên RAVO-X-DIMENSION, kỷ niệm 7 năm hình thành và phát triển của RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL, sự kiện nằm trong hệ sinh thái Lễ hội âm nhạc nổi tiếng hàng đầu Việt Nam & Châu Á - Ravolution Asia, với sự tham gia của các thần tượng âm nhạc điện tử hàng đầu thế giới như: STEVE AOKI (DJ xếp hạng thứ 7 thế giới), OLIVER HELDENS (Top 10 DJ Mag 5 năm qua), GARETH EMERY… hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm và cách tiếp cận đại chúng mới và là một lời tri ân dành cho các “Ravers Of Ravolution” trong và ngoài nước đã đồng hành cùng Ravolution Asia trong hành trình lễ hội từ 2016-2023.

RAVO-X năm nay sẽ tiếp tục truyền tải những thông điệp mang tính thời đại đến các bạn trẻ yêu nhạc. Từ “UNIVERSAL LOVE" với thông điệp lan tỏa tình yêu và tìm lại giá trị bản thân, hòa cùng năng lượng của vũ trụ, đến “UNITY” - sự gắn kết và tình anh em bằng hữu. RAVO-X-DIMENSION - Chiều không gian thứ 10 - sẽ là một thế giới trải nghiệm mà mỗi cá nhân có thể khám phá một tầm nhận thức mới của mình trong Hành trình Lễ hội Ravolution thông qua dòng chảy của năng lượng vũ trụ, của tình yêu và sự gắn kết.

Trong suốt hành trình âm nhạc ấy, tâm trí và thể xác chúng ta sẽ được hoà làm một trong sự tự do tuyệt đối của tinh thần PEACE – LOVE – UNITY – RESPECT (P.L.U.R.). Ngoài tinh thần P.L.U.R., thứ mang tất cả chúng ta đến với nhau, đến với Văn hóa Lễ hội – Rave Culture, RAVOLUTION cũng chính là điểm đến của tình yêu âm nhạc, của niềm khát khao được tự do thể hiện cái tôi trong hành trình hoàn thiện bản thân, hướng đến những giá trị tốt đẹp và tích cực.