Khu đô thị Vạn Phúc cất nóc gần 100 căn nhà phố thương mại

Tham dự lễ cất nóc có sự hiện diện của Phạm Hoàng Danh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vạn Phúc, đại diện nhà thầu Công ty 39 CONS và NAVICONS khách hàng cùng các đơn vị liên quan.

Sáng 16-1-2020, lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc và các nhà thầu đã tiến hành cất nóc gần 100 căn nhà phố thương mại. Cụ thể: cất nóc 32 căn lô U5 do nhà thầu NAVICONS thi công và 65 căn lô T5 do nhà thầu 39 CONS thi công.

Theo đó, các căn nhà phố thương mại nói trên đều tọa lạc tại mặt tiền đường rộng từ 20 – 35m, được thiết kế cho mục đích an cư và kinh doanh của gia chủ.

Để phát triển thành một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất TP.HCM, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc còn phát triển đa dạng diện tích mặt tiền của nhà phố. Theo đó, mô hình nhà phố thương mại có mặt tiền rộng từ 7 – 9m đang thể hiện tính năng ưu việt, khi tận dụng hoàn hảo công năng để ở lẫn kinh doanh đa ngành nghề, cũng như tạo điều kiện cho cư dân thụ hưởng môi trường đáng sống.

Lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cho biết “ngoài việc chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ trong năm 2019, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã đầu tư 2.000 tỷ đồng vào các hạng mục, công trình tiện ích. Các hạng mục tiện ích đa số đã hoàn thành và chuẩn bị đưa vào hoạt động. Năm 2020, Vạn Phúc tiếp tục đầu tư 2.500 tỷ đồng để hoàn thiện và khởi công mới 6 công trình tiện ích…”

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Theo Van Phuc Group