200 tỉ đồng xây dựng quảng trường, nhạc nước tại Khu đô thị Vạn Phúc

Sáng 6/10/2020, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cùng các đơn vị nhà thầu đã tổ chức lễ Khánh thành Quảng trường Diamond và Khởi công Nhạc nước trên hồ Đại Nhật.

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Quang Chi – chủ tịch UBND P.Hiệp Bình Phước. Ông Lê Văn Minh – Tổng giám đốc Tập đoàn BĐS Vạn Phúc… cùng các đơn vị nhà thầu thi công, khách mời.

Sau hơn 1 năm xây dựng (tháng 8/2019), Công viên và quảng trường Diamond đã hoàn thiện chính thức đưa vào sử dụng. Đồng thời chủ đầu tư, Tập đoàn Vạn Phúc cũng tiến hành khởi công hệ thống Nhạc nước trên hồ Đại Nhật. Tổng vốn đầu tư cho hai công trình này lên đến hơn 200 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh – đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Vạn Phúc cho biết: Tổng ngân sách đầu tư cho các hạng mục gần 200 tỷ đồng. Vạn Phúc mong muốn sẽ mang đến những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, đẳng cấp quốc tế đến với cư dân và du khách trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dự kiến sau khoảng 6 tháng thi công và hoàn thiện, công trình Nhạc nước trên hồ Đại Nhật sẽ đi vào sử dụng.

Một số ảnh của sự kiện: