HƠN 900 VĐV THAM GIA GIẢI RUN TO HEART 2022 TẠI VAN PHUC CITY

Sáng 3/7, hơn 900 vận động viên, y bác sĩ tham gia tại giải chạy Run To Heart 2022 - Tri ân tuyến đầu chống dịch lần đầu tiên được tổ chức tại Khu đô thị Vạn Phúc, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Từ rất sớm, hàng trăm vận động viên đã đổ về khu vực xuất phát để khởi động làm nóng chuẩn bị cuộc đua cự ly 5km và 10km. Gần một giờ đồng hồ sau, các vận động viên về đích đầu tiên dần xuất hiện, tuyến đường chạy dài và vận động cường độ cao khiến các vận động viên khá mệt nhưng vẫn hào hứng giao lưu khi cùng nhau về đích.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, ngoài ý nghĩa tri ân những y bác sĩ, công an, tình nguyện viên... tuyến đầu chống đại dịch Covid-19 thời gian vừa qua, giải đấu còn là sự động viên, khuyến khích và đẩy mạnh phong trào tập luyện Thể dục thể thao (TDTT) nói chung, phong trào rèn luyện cá nhân nói riêng, tạo điều kiện cho các vận động viên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khoẻ và đề kháng cá nhân.

Đặc biệt, trong số hơn 900 vận động viên tham gia Giải chạy có gần 200 khách mời là lực lượng y bác sĩ tham gia cuộc đua tại cự ly 5km nhằm tri ân những người tuyến đầu chống đại dịch Covid-19 thời gian vừa qua với khẩu hiệu “Vững bước chân, vượt thử thách”. Ngoài ra thành phần tham gia giải chạy còn có lãnh đạo TP.HCM, các sở ban ngành, UBND thành phố Thủ Đức, đại diện một số doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn khu vực.

Trong suốt khoản thời gian đại dịch Covid – 19 hoành hành, các y, bác sĩ, lực lượng Công an Nhân dân, dân quân, tình nguyện viên, phóng viên, lực lượng bộ đội… đã dành trọn thời gian, tâm huyết tham gia nơi tuyến đầu chống dịch và giờ đây khi đại dịch đang được kiểm soát, các hoạt động kinh tế thương mại, xã hội dần được phục hồi thì các hoạt động kết nối cộng động cũng đang trở lại.  

Để hoàn thành cự ly 5 và 10km đối với những người chạy bộ nghiệp dư là một thử thách nhưng hầu như tất cả mọi người tham gia Giải chạy đều vui vẻ hào hứng vì sự kết nối và cũng mang mong muốn hành động để tri ân các lực lượng tuyến đầu trong thời gian đại dịch bệnh đã dành trọn thời gian và tâm huyết vì sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh giải “ Run to Heart 2022”:

Run To Heart 2022 được tổ chức tại Khu đô thị Vạn Phúc nhằm tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid – 19

Hơn 900 VĐV tham dự Run To Heart vào sáng 03/7, trong đó hơn 200 VĐV là các y - bác sĩ, công an, dân quân tự vệ, phóng viên

Giải chạy còn có sự tham dự của BLĐ TP.HCM, các đơn vị, sở ngành

Một VĐV về đích cự ly 10km Run To Heart 2022

Bên cạnh đó nhiều trẻ em, học sinh cũng hào hứng tham gia Run To Heart 2022

Giải Run To Heart góp phần tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch tuyên truyền cho các hoạt động thể chất, thể dục thể thao và kết nối cộng đồng

Theo Van Phuc Group