GIỚI TRẺ RẦN RẦN ĐI CHỤP HÌNH TẠI KHU ĐÔ THỊ ĐẸP NHƯ CHÂU ÂU

Nhiều bạn trẻ đã đổ xô đi chụp hình, check-in tại một Khu đô thị Vạn Phúc ở TP.Thủ Đức (TP.HCM) và cho rằng nơi đây đẹp như châu Âu.

Các bạn trẻ thi nhau check-in phố đi bộ Royal - Châu Âu giữa lòng thành phố

Theo quan sát của chúng tôi, những tòa nhà bên trong khu đô thị trên được thiết kế cân xứng và "ngay hàng thẳng lối", bao phủ đa phần bởi nước sơn màu trắng, vàng rất sang trọng với hành lang đi bộ xuyên suốt, tạo nên khung cảnh cổ điển.

Thơ mộng, lãng mạn, đẹp như châu Âu… là những cụm từ mà Nguyễn Thị Kim Tuyền, sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, nói về khu đô thị này.

Theo Kim Tuyền, sở dĩ mình biết đến địa điểm này là xem thông qua mạng xã hội. "Những ngày qua, khung cảnh như Tây ở khu đô thị này đang rần rần trên TikTok. Tranh thủ cuối tuần, mình cũng đến vui chơi thử. Ngoài bối cảnh đẹp, mình thấy không gian nơi đây thoáng mát, sạch sẽ. Nếu bạn biết lựa chọn góc chụp thì ảnh của bạn sẽ khác biệt và giống như khung cảnh của một nước bên châu Âu vậy", Kim Tuyền nói.

Những tòa nhà bên trong khu đô thị thu hút người trẻ

Lê Ngọc Cẩm Nhung (24 tuổi), nhân viên văn phòng làm việc tại 38 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM cũng tranh thủ đến đây chụp hình với bạn của mình.

Nhung cho hay trước khi đến khu đô thị này để chụp hình mình đã chuẩn bị quần áo tươm tất, trang điểm nhẹ nhàng. "Thật sự mình rất thích khung cảnh nơi đây. Từng chiếc đèn từng góc nhà, kiến trúc cứ như là một khung cảnh ở trời Tây vậy đó. Sau hơn 1 giờ, mình đã chụp được vô số bức hình đẹp. Ngoài ra, việc đường đi thoải mái, không mất phí khi đến đây vui chơi là những điều mà mình thích nhất", Nhung bộc bạch.

Một số hình ảnh tại phố đi bộ Royal phong cách Châu Âu:

Cuối tuần nhiều bạn trẻ đến khu đô thị vui chơi
Các bạn trẻ thích thú với khung cảnh thơ mộng như thế này
 
Các bạn trẻ cho hay, từng chiếc đèn từng góc nhà kiến trúc bên khu đô thị như là một khung cảnh ở trời Tây
 
Bạn trẻ tạo dáng "so cool" tại khu đô thị
 
Một số bạn đi từng sáng sớm để tận hưởng bình minh và chọn cho mình nhiều góc đẹp
 
Một số bạn trẻ tạo nhiều kiểu dáng để có cho mình những bức ảnh khác biệt
 
Các bạn trẻ chọn khu đô thị này là nơi "sống ảo" mới
 
Các bạn trẻ ví von nơi đây là một Châu Âu giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh
Theo Thanh Niên