Chủ đầu tư DAI PHUC GROUP

Được thành lập từ năm 1995, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc (Dai Phuc Group) là một trong những tập đoàn Bất động sản lâu năm nhất ở TP.HCM. Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Dai Phuc Group ngày càng lớn mạnh, đạt được nhiều thành công to lớn.

Là tập đoàn tiên phong trên thị trường bất động sản, Dai Phuc Group là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển các sản phẩm bất động sản. Với tổng quỹ đất gần 500ha và nhiều dự án có vị trí đắc địa tại TP.HCM

KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC Kiệt tác vàng ven sông Sài Gòn

Khu đô thị Vạn Phúc với quy mô 198 ha, được biết đến như một thành phố thu nhỏ, lớn nhất phía Đông TP.HCM. Một không gian sống tiện nghi, hiện đại được ví như một kiệt tác vàng soi bóng bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

Sở hữu hàng loạt các công trình độc đáo: Công viên ven sông The Long Park dài nhất TP.HCM 3,4 km, nơi diễn ra các hoạt động vui chơi và giải trí ngoài trời; Hồ cảnh quan lớn nhất nội thành TP.HCM – Hồ Đại Nhật rộng 16 ha; Kênh Sông Trăng thơ mộng, là mạch nguồn tài lộc với tổng chiều dài hơn 2 km...Đặc biệt là mật độ mảng xanh cực kỳ rộng lớn: Hơn 60% diện tích khu đô thị là mảng xanh và mặt nước.

VỊ TRÍ Là 1 trong 3 bán đảo đẹp nhất thành phố bên sông Sài Gòn

Khu đô thị Vạn Phúc được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của Q.Thủ Đức. Tại Khu đô thị Vạn Phúc, bạn hoàn toàn rút ngắn khoảng cách và dành trọn thời gian để chăm sóc bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.