Van Phuc Mansion

VỊ THẾ ĐỘC TÔN - XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Là phiên bản giới hạn và đẳng cấp bậc nhất tại Van Phuc City, dinh thự cao cấp ven sông Van Phuc Mansion có số lượng siêu giới hạn chỉ 9 căn đơn lập18 căn Song Lập. Sở hữu tầm nhìn trực diện ra công viên bờ sông The Long Park và sông Sài Gòn, dinh thự cao cấp Van Phuc Mansion mang phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng và lich lãm.

Dinh thự Mansion được chăm chút tỉ mỉ mang đến những trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu, để mỗi giây phút đối với chủ nhân Van Phuc Mansion đều giống một kỳ nghỉ đẳng cấp nhờ sự tiện nghi hiện đại và thuần khiết của thiên nhiên.

KIẾN TRÚC HOÀN MỸ - CHUẨN SỐNG THƯỢNG LƯU

Với diện tích sử dụng lên đến 1.500m2, quy mô 3 tầng 1 hầm và 1 sân thượng, Dinh thự Van Phuc Mansion đơn lập nằm đối diện Club House và bến du thuyền Dragon Bay 5*, đồng thời sở hữu tầm nhìn trực diện ra công viên bờ sông The Long Park và sông Sài Gòn.

Không ổn ào, không phô trương, Van Phuc Mansion là một kiệt tác thượng lưu với các căn dinh thự kiêu hãnh vươn mình ra trước mặt sông Sài Gòn. Mọi chi tiết nhỏ nhất tại đây đều được chăm chút hoàn hảo để kiến tạo nên một kiệt tác nghỉ dưỡng.

Van Phuc Mansion sở hữu hồ bơi tràn bờ trên phần mái sân thượng của mỗi căn dinh thự, khẳng định dấu ấn cá nhân và giá trị di sản vượt thời gian, đẳng cấp sống khác biệt của chủ nhân nơi đây.

KIỆT TÁC ĐỘC BẢN GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Các căn dinh thự song lập với diện tích sử dụng 915m2, quy mô 4 tầng 1 hầm và 1 sân thượng, sở hữu tầm nhìn rộng về công viên nội khu cùng công viên bờ sông Sài Gòn nhờ thiết kế chênh lệch cao độ với biệt thự đơn lập.

Mang phong cách kiến trức Tân cổ điển đẳng cấp vượt thời gian, Dinh thự Van phuc Mansion hướng đến sự tinh tế và cân đối, hài hòa trong từng đường nét song vẫn thể hiện được sự sang trọng, lich lãn xứng tầm của chủ nhân.

BẢN ĐỒ PHÂN LÔ

MẪU NHÀ NỔI BẬT

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TÀI LIỆU DỰ ÁN